
โลตัส ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สนับสนุนด้านการท่องเที่ยว จัดแคมเปญ “ช้อปกินเท่ แบบไทย ไปได้ทุกวัน ที่โลตัส” กระตุ้นนักท่องเที่ยวต่างชาติ ขนทัพสินค้าแบบไทย ๆ กว่า 1,000 รายการ ทั้งอาหาร ผลไม้ไทย และสินค้าอุปโภคบริโภค จัดบูธจำหน่ายสินค้าใน 39 สาขาพิเศษในพื้นที่ยอดนิยมของนักท่องเที่ยวต่างชาติ ชูสินค้าคุณภาพสูงในราคาคุ้มค่า สัมผัสรสชาติแบบไทยที่โด่งดังไปทั่วโลก สร้างประสบการณ์ Amazing Thailand ประเดิมด้วยการจัด “Mango Festival” เทศกาลมะม่วง ที่คัดสรรมะม่วงกว่า 10 สายพันธุ์ส่งตรงจากเกษตรกร และผลิตภัณฑ์จากมะม่วงพร้อมเครื่องเคียงมาเติมรสชาติความอร่อยสไตล์ไทย เตรียมขนทัพผลไม้ไทยตามฤดูกาลมาจัดกิจกรรมเพิ่มเติมอีกตลอดทั้งปี

นางสาววรวรรณ เพียรลิขิตวงศ์ ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายการตลาด โลตัส กล่าวว่า “โลตัส ในบทบาทผู้นำห้างค้าปลีกที่มีความพร้อมในการเป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวต่างชาติ พร้อมต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ที่ ททท. ประเมินว่าจะมีนักท่องเที่ยวเข้ามาในประเทศไทยมากขึ้น โดยเฉพาะกลุ่มนักท่องเที่ยวจีนที่คาดว่าจะเดินทางมา 250,000-300,000 คน เพื่อช่วยขับเคลื่อนและกระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศ ชูจุดแข็ง Food Destination ยกทัพสินค้าเอกลักษณ์ไทยคุณภาพสูงในราคาคุ้มค่า ทั้งผลไม้ไทย ผลไม้อบแห้ง เครื่องแกง ขนมขบเคี้ยวแบบไทย ๆ ของที่ระลึก เสื้อผ้าหลากสไตล์ กางเกงลายช้าง รวมกว่า 1,000 รายการ จำหน่ายใน 39 สาขาพิเศษ ทั้งในกรุงเทพมหานครที่เป็นโซนยอดนิยมของนักท่องเที่ยวต่างชาติและในพื้นที่หัวเมืองท่องเที่ยว เช่น เชียงใหม่ พัทยา ภูเก็ต และยังมีบริการพิเศษส่งสินค้าไปยัง 26 ประเทศทั่วโลกจากไปรษณีย์ไทย ช่วยอำนวยความสะดวกในการขนส่งสินค้ากลับต่างประเทศ

นอกจากนี้ ผลไม้ไทยก็เป็นอีกหนึ่งอย่างที่เป็นเอกลักษณ์ของไทย ในช่วงฤดูกาลมะม่วง โลตัส จึงประเดิมด้วยการจัดกิจกรรมพิเศษ “Mango Festival” เทศกาลมะม่วง ที่โลตัส สุขุมวิท 50 ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 9 เมษายน 2566 ที่คัดสรรมะม่วงไทยส่งตรงจากเกษตรกรกว่า 10 สายพันธุ์ อาทิ มะม่วงน้ำดอกไม้ เขียวเสวย อกร่อง แก้วขมิ้น ฟ้าลั่น กิมหงษ์ พร้อมผลิตภัณฑ์จากมะม่วงและเครื่องเคียงเพิ่มรสชาติความอร่อยจากผู้ประกอบการรายย่อยมากมาย ทั้งยำมะม่วง ข้าวเหนียวมะม่วง น้ำปลาหวาน สร้างประสบการณ์ความอร่อยของผลไม้ไทย และโลตัสยังมีมะม่วงอีกหลากหลายสายพันธุ์ ทั้งสายพันธุ์ยอดนิยม สายพันธุ์หาทานยาก และสายพันธุ์อัตลักษณ์ไทย และผลไม้ไทยอื่น ๆ ตามฤดูกาล ที่จะสลับหมุนเวียนมาวางจำหน่ายในโลตัสทุกสาขาทั่วประเทศตลอดทั้งปีอีกด้วย ให้ทุกคนได้ลิ้มรสความอร่อย และสนับสนุนเกษตรกรไทยให้มีรายได้ที่ยั่งยืน”





ทุเรียนเกรดพรีเมี่ยม กลิ่นทะลุ เนื้อทะลัก
ให้มากกว่าความอร่อยคือคุณภาพที่พร้อมเสิร์ฟถึงมือคุณ
┏━━━━━━━━━━━━━━┓
📭ส่งถึงหน้าบ้านทุกออเดอร์ "มีหน้าร้าน"
┗━━━━━━━━━━━━━━┛
🍛━ ━ ━ ━ ━ ━ ━ ━ ━🍛
🎁#โปรพิเศษ "สั่งผ่านไรเดอร์ Grap Lineman"🔥»
✅500 กรัม. 【ราคา 649.-】
✅1 กิโลกรัม.【ราคา 1,199.-】ปกติ 1̷,5̷0̷0̷.- ต่อ กก.
🍛━ ━ ━ ━ ━ ━ ━ ━ ━🍛
อยากได้เนื้อแบบไหน "#หมูทองจัดให้" ฟินจนต้องสั่งเพิ่ม
➤เนื้อเหลือง ➤แน่น ➤ฟู ➤หอม ➤หวาน ➤กรอบ 🔝ละลายในปาก
━ ━ ━ ━ ━ ━ ━ ━ ━ ━ ━
เดลิเวอรี Grab LINE MAN Wongnai เขต กทม. 1 ชม./วันเดียวถึง
🛵Grab : https://r.grab.com/g/0-8678eeff659d4cad9a1647b1d5c15008
🛵สั่งเลย 👉🏻 https://wongn.ai/21PuMM
🚛ตจว.1-2 วัน #มีบริการรถเย็นส่งทั่วไทย “ฟรี”
┏━━━━━━━━━━━━━━┓
📦สั่งซื้อ / สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม📦
☎️Tel : 081-755-3332
🆔ลิ้งค์ไลน์ https://line.me/ti/p/Vs22pbpiT-
🌎เว็บไซต์ https://www.7-11starnews1.com/43356
┗━━━━━━━━━━━━━━┛
#ทุเรียนหมูทองของฝากมงคล#ทุเรียนกรอบนอกนุ่มในไก่ฉีก#ทุเรียนเห็นแล้วหิว#ทุเรียนเลี้ยงคน #ทุเรียนซิ่งเฮียหมูห้วยขวางคุณภาพ
#รับประกันความอร่อยระดับมืออาชีพเกินกว่า 10 ปี